Vị trí thuận lợi hiếm có của dự án HN CenterPoint Lê Văn Lương

Dự án chung cư Hà Nội Center Point khai bán Giá thu hút

Tổng thể

Bán chung cư Hà Nội Center Point là 01 Nhà chung cư hiện đại nằm trên vị thế hoàn hảo nhất trên tuyến đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Một dự án ra đời sau tuy nhiên lại có 1 sự nổi trội thu hút giới đầu cơ BĐS & những người muốn mua căn hộ chung cư với mục đích để ngụ cư. 1 vị thế quá tuyệt vời khi mà phần đông các mặt của D/A cũng được trải dài theo tuyến phố, một sự thông thoáng đến kỳ diệu.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Một vài hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của chung cư Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội Center Point mới được khai triển xây dựng vào trong tháng 6 năm 2015. Tuy nhiên đã tạo nên 01 sự đột phá về tiến độ xây dựng cũng như về chất lượng. 1 vẻ hoàn hảo dần dần đang hiện ra của TP Hà Nội CenterPoit – Ví như một điểm nhấn trung tâm của TP HN.

I. Tổng quan Dự án chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

– Có chủ đầu tư dự án: Cty ĐTXD số 2 HN (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà ở & TTTM HN CenterPoint.
– Tên thương mại của dự án: Dự án chung cư hecta Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Vị trí của dự án: nằm ở Địa chỉ tại 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. TP Hà Nội.
– Tên đơn vị thi công dự án: Công ty CP ĐTXD Constrexim & Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên đơn vị tham vấn giám sát dự án: Cty tham vấn và đầu cơ CP Texo .
– Tên tổ chức design dự án: CT CP TV ĐTXD phát triển đô thị TP Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.
– Tổng khoảng rộng đất: 9.980m2.
– Tổng khoảng rộng xây dựng: 2.686m2.
– Tổng tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Khoảng rộng sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Quy mô: Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương gồm có 2 đơn tử.
Một đơn nguyên cao 29 tầng & 01 đơn tử cao 32 tầng.
Với khối đế cao bảy tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có một lõi bao gồm 04 thang máy (Trong đó, có một thang cứu hỏa)
Hệ thống thang cuốn: gồm có một hệ thống cầu thang máy cuốn với 07 tầng dành cho khu thương mại.
Tổng số căn hộ chung cư: 360 căn hộ chung cư.
Tổng số căn hộ/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của DA: 26,8%.
Hệ số dùng đất DA: 4,7 lần.
DA bắt đầu: tháng sáu/2015.
DA dự kiến hoàn tất: Qúy II/2017.
Lưu ý: loại hình có được căn hộ chung cư(CHCC): Vĩnh viễn.

II. vị thế D/A Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point

Một vài hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương tọa lạc ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Đây là vùng mà hạ tầng kỹ thuật và những tiện nghi chung quanh đang được tạo thành và là điểm nối của khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân & Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. dự án nằm giáp nhau và lân cận với hàng loạt DA Chung cư sang trọng khác như Handiresco Lê Văn Lương, Nhà chung cư Oriental Garden, Căn hộ chung cư Golden Palace, Dự án chung cư HACC. Và gần ngay dự án là khu nội bộ CQHC nhà nước & tòa án. Thực sự Dự án chung cư Hà Nội Center Point có 01 vị thế tuyệt diệu!
dự án Dự án Hà Nội Center Point cũng giống như tên mình – kv trung tâm, điểm trọng tâm – DA nằm tại tuyến đường kết nối liền 2 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần các trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường TP HN Amsterdam.
& gần D/A là các tòa nhà văn phòng hiện đại như Hancio 07, tòa nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Chung cư ha Noi CenterPoint tựa giống như 01 ngôi sao sáng của KĐT THNC với đầy đủ mọi thứ & có những thứ mà dự án khác không có.

III. thiết kế Nhà chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Một số hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Căn hộ chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được design rất thông tin cụ thể, tỷ mỉ, tạo ra 1 vẻ toàn diện đẹp!
Tòa nhà Căn hộ chung cư cao 32 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 căn hộ chung cư(CHCC) với các căn hộ có khoảng rộng nhỏ từ 46m2 tới 90m2. rất hợp với túi tiền những chủ đầu tư nhỏ lẻ, & người có mong muốn thực sự mua để ở.
D/A với ba tầng hầm gửi xe tương ứng với mỗi căn hộ chung cư sẽ được 1,5 xuất chỗ để xe ô tô và hai xuất dành cho để xe ôtô máy và sẽ bảo đảm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu để ôtô cho dân cư định cư.
Những căn hộ chung cư(CHCC) của D/A được thiết kế đóng kín độc lập, với không gian mở, tập trung sự phối kết hợp nhẹ nhàng giữa thiên nhiên & cảnh vật chung quanh với con người. Đa số các căn hộ chung cư đều có ban công, nhiều ánh sáng. Những nguyên liệu kiến thiết và những thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư của dự án đều là các thiết bị đẳng cấp.
Những loại diện tích căn hộ chung cư(CHCC) CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ 1 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư(CHCC) hai phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những tính năng tiện ích dự án Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– D/A với rất nhiều tiện nghi của một Chung cư sang trọng như khu vực trung tâm TM với các của hàng, tiệm ăn, khu vui chơi giải trí…
– H-thống vận chuyển với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng tại nhà A & ba thang máy cho 8 căn hộ chung cư mỗi tầng.
– dự án với hàng ngũ b.vệ & quản lí block với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng h/thống ca mê ra, h-thống báo cháy & báo khói auto. Thiết bị phòng ngừa sấm sét b/vệ cho tất cả hệ thống truyền thông & công nghệ của block nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện xơ cua và khi xay ra hoàn cảnh mất điện, h-thống an ninh auto & các chức năng tiện ích thiết yếu của block nhà sẽ được điều hành để cho phép h.động ngay lập tức.

………………….
Tìm hiểu về hai DA tầm cỡ của Vingroup Bán chung cư Vinhomes MetropolisBán Liền kề Vinhomes Riverside