Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Trong Nước Năm 2016 Vẫn Tiếp Tục Đánh Giá Là Cân Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Và Phát Triển.

Tiếp nối sự bình phục mạnh mẽ của thị trường BDS năm Ất Mùi này, ở bên các chủ trương tài chính hiệu quả của nhà nước, làm cho nền tài chính vĩ mô có được các điều kiên tốt nhất để tăng trưởng bền vững và lâu bền.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Thị trường bất động sản nhà để ở năm Ất Mùi khá sôi động, với lượng mở bán và giao dịch mua bán tương đối cao và đã vượt con số cùng thời điểm thị trường BĐS nóng 2009 – 2011. Tính cả năm 2015 này, có gần 28,000 căn hộ chung cư(CHCC) được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư được giao dịch tính riêng trên thị trường TP HN.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Tổng số lượng này tại Thành Phố Sài Gòn còn cao hơn. Trong đó, đáng chú ý là phân cấp căn hộ chung cư cao cấp với giá cả từ khoảng 32 triệu vnđ/m2 trở lên, những khảo sát diễn biến mạnh mẽ đối với trước đây. Lượng phân phối thuộc phân khu này chiếm tới 28% tổng lượng đưa vào thị trường mới toàn thị trường BĐS , còn lượng giao dịch mua bán phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng phiên giao dịch trên thị trường .

Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Các dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất năm 2016.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella sự lựa chọn ưu việt nhất.

Lý do trước tiên bạn cần tham khảo khi đầu tư vốn vào “Dự án căn hộ chung cư De Capella” là ý nghĩa – giá trị tăng theo khoảng thời gian của dự án này . Với mức giá bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 không gian phòng ngủ đây được coi như là mức giá bán rẻ nhất khu vực lãnh thổ này .

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Như các thông tin dữ liệu đã và đang được đề cập bên trên, đây là dự án bất động sản căn hộ chung cư đầu tiên nằm tại đô thị mới Thủ Thiêm có được vị trí tốt nhất trongsau này , những mua bán nhà đất nằm tại khu vực lãnh thổ này sẽ liên tục tăng giá .

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nhanh chóng đượcu tiến hành khởi công tiến hành xây dựng vào đầu đâu 2016. Tới khoảng thời gian này Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân được khá nhiều giới đầu tư và quý khách hàng quan tâm. Đơn vị đầu tư của dự án bất động sản Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân cũng được khá nhiều người chú trọng quan tâm vậy nhà đầu tư của dự án bất động sản là ai ?

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chủ đầu tư cho chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức có trách nhiệm tăng trưởng dự án BĐS là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm trên lô đất rộng tầm 2Ha.Với tổng căn hộ khoảng tầm trên 700 căn hộ chung cư..Với thiết kế mang phong cách châu Âu hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trọng điệm của tập đoàn VID.

Các tính năng tiện ích tối ưu tại căn hộ Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng được kế thừa hầu hết hạ tầng kỹ thuật và chức năng tiện ích đồng bộ của khu vực như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường đại học lớn của TP Hà Nội như: trường đại học Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân …

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Gần với các bệnh viện – y tế lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện – y tế Nội Tiết (cách khoảng tầm 3km).

Gần với những siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng tầm 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng chừng 250m), hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng chừng 1,5km), hệ thống hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng chừng 500m).