Tất tần tật lý do nên mua đất Đức Hòa tỉnh Long An!

HÌnh ảnh lô đất nền Tân Đô - Đức Hòa giao bán

Đất trật người đông là tình trạng chung của các khu đô thị lớn đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh. Tình trạng cạn kiệt quỹ đất làm giá đất đẩy lên khá cao bởi vậy các nhà đầu tư các tỉnh ven thành phố đặc biệt là Long An được các nhà đàu tư lựa chọn bởi giá đất rẻ cùng hạ tầng kết nối hoàn thiện. Đức Hòa là một nhưng những là điểm sáng của bất động sản Long An trong những năm gần đây. Lý do tại sao như vậy hãy cùng sohuunhadat.com tìm hiểu nhé!

HÌnh ảnh lô đất nền Tân Đô - Đức Hòa giao bán
Mua đất Đức Hòa lô đất Tây Đô giao bán

Lý do 1: Mua đất Đức Hòa vì vị trí thuận lợi

Đức Hòa là một huyện của tỉnh Long An thuộc trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM. Đất nền Đức Hòa rơi vào tầm ngắm của nhiều nhà đàu tư bất động sản Long An.
Huyện Đức Hòa có 18 KCN và cụm CN dẫn đầu trong khu vực về việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI – là nơi phát triển nhất trong vùng.

– Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh – TP.HCM
– Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức – Long An
– Phía Tây giáp huyện Đức Huệ – Long An
– Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn – TP.HCM

Lý do 2: Mua nhà đát Đức Hòa do giao thông thuận tiện

Nằm liền kề với thành phố nên chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển xe, giao thông thuận tiện sẽ giúp bạn nhanh chóng di chuyển từ Đức Hòa đến thành phố.

Mua đất Đức Hòa vì giao thông thuận lợi
Hình ảnh đường xá, giao thông huyện Đức Hòa – Long An

Từ huyện Đức Hòa có thể đi tới các thị trấn của TP.HCM trên Quốc lộ 1 và 22 và các phường của các quận tiếp giáp với huyện Đức Hòa. Nhờ có tỉnh lộ 8 kết nối với Quốc lộ 22 tạo nên trục giao thông giúp liên hệ trực tiếp Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Đừng bỏ: Phải đọc bài viết này để biết cách mua đất nền Long An!

Lý do 3: Nên mua đất nền Đức Hòa bởi có tiềm năng phát triển

Thứ nhất, Đức Hòa thuộc vùng trong khu phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam – Long An. Đây là vùng kinh tế tiềm năng được quy hoạch làm đô thị mở của TP.HCM. Đức Hòa theo như mục tiêu tỉnh Long An sẽ xây dựng khu này để có quạn hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội Nam Sài Gòn, có thể nói hướng Đức Hòa sẽ trở thành nơi kết nối với các vùng kinh tế trong khu vực. Trong định hướng thị xã Bến Lức – thị trấn Đức Hòa và thành phố Tân An sẽ là khu vực được mở rộng xây dựng đô thị theo phê duyệt 2020 và tầm nhìn đến 2050. Bởi tại đây có vị trí quan trọng trong việc hình thành cùng liên kết kinh tế gắn liền với hạ tầng trung tâm TP.HCM

Thứ hai, Đức Hòa có các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua như QL 1A, đường N2, QL 50 đi qua kết nối với trung tâm TP.HCM và ngày càng được xây dựng nâng cấp.

Hình ảnh tuyến đường N2 đi qua Đức Hòa
Hình ảnh tuyến đường N2 đi qua Đức Hòa

Thứ ba, Long An là tỉnh có vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng vượt trội cùng với hệ thống giao thông thuận tiện. Đây là cơ sở và cũng là yếu tố quyết định đến việc phát triển bất động sản cho khu vực đo thị như thành phố Tân An, Thị trấn Đức Hòa, thị xã Bến Lức.

Thứ tư, điều kiện tự nhiên và xã hội Đức Hòa phù hợp trong việc phát triển các khu đô thị, đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Cũng là lý do mà nhiều nhà đầu tư mua đất Đức Hòa để xây dựng và phát triển.

Thứ năm, hệ thống giao thông nội thành thuận lợi là lý do nhiều người mua đất Đức Hòa là nơi sinh sống. Khu vực Bến Lức – Tân An – Đức Hòa là khu sầm uất, phát triển sẽ góp phần thúc đẩy phát triển xông nghiệp tỉnh Long An.

Lý do 4: Mua đất Đức Hòa sẽ có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian

Từ đầu năm nay, đất nền Long An cũng như huyện Đức Hòa được các chuyên gia bất động sản nhận định là 1 trong những điểm được nhiều nhà đầu tư chú ý nhất. Hiện tại, mặt bằng chung giá bán đất Đức Hòa Long An thấp hơn với các huyện trong khu vực. Tuy nhiên, nhận định trong tương lại giá đất Đức Hòa còn tăng nên sẽ là cơ hội cho những nhà đầu tư.

Tỉnh Huyện Giá bán Loại đất
TP.HCM Bình Chánh 4 – 10triệu/m2 Quy hoạch dự án
Đồng Nai Long Thành 4 – 8 triệu/m2 Quy hoạch dự án
Long An Đức Hòa 1– 4 triệu/m2 Quy hoạch dự án
Bình Dương Dĩ An 4 -10 triệu/m2 Quy hoạch dự án

04 lý do trên đây đủ để khiến bạn muốn sở hữu một miếng đất tại Đức Mỹ – Long An để định cư hoặc có thể đầu tư để sinh lời. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc có thể đưa ra được quyết định sáng suốt và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!