Tại sao Vincity quận 9 được mong đợi nhiều đến vậy

Vincity là thương hiệu bất động sản mới nhất của tập đoàn Vingroup, Vincity quận 9 cũng là quần thể căn hộ bán khép kín tại địa bàn quận 9 với diện tích được biết lên đến 350ha, Vincity quận 9 sẽ được quy hoạch hơn 100,000 căn hộ với giá bán các căn từ 700 triệu căn.

Vị trí Vincity quận 9 

Vị trí Vincity quận 9 là tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, nơi tiếp giáp với sông Đồng Nai, một trong những con sông lớn nhất Miền Nam, từ Vincity quận 9 này chúng ta dễ dàng di chuyển đến các quận trong trung tâm thông qua tuyến đường vành đai 2 rộng rãi vừa thông xe đầu năm 2015. Vị trí của căn hộ Vincity quận 9 không gần mà cũng không xa trung tâm của thành phố, đây là một vị trí có thể nói là cực kỳ tốt cho những cư dân trẻ tuổi.

vị trí các dự án Vincity

Tiện ích của Vincity quận 9

Là một quần thể khu căn hộ bán khép kín, tiện ích dự án Vincity quận 9 hầu như đầy đủ hết để phục vụ cư dân sinh sống tại nơi đây. Chỉ cần có thẻ cư dân tại dự án Vincity quận 9 là bạn sẽ không cần phải chạy ra ngoài xa xôi để sử dụng các tiện ích khác. Với phương châm chính : xanh, sạch, đẹp, hợp giá thành, Vincity quận 9 hứa hẹn chắc chắn mang lại cho cư dân tương lai một cuộc sống thanh bình và an lành nhất.

Giá bán Vincity quận 9

Giá bán của Vincity quận 9 được dự tính nằm trong chuỗi định hướng giá bán chung của thương hiệu Vincity, giá bán thấp nhất của các căn hộ Vincity là vào khoảng 700 triệu căn, rất phù hợp dành cho nhiều đối tượng mua. Trong bối cảnh thị trường đang bội thực về căn hộ hạng sang thì việc Vincity quận 9 ra đời sẽ thúc đẩy cán cân cung cầu về phân khúc căn hộ tốt hơn, và tất nhiên là khi đó người tiêu dùng sẽ hưởng lợi nhiều hơn nữa.

du-an-vincity-vingroup

Chủ đầu tư Vincity quận 9

Chủ đầu tư dự án Vincity quận 9 là Vingroup, theo báo cáo mới nhất gần đây mà chúng tôi nhận được thì Vingroup đang nắm 49% cổ phần tại siêu dự án Vincity quận 9, số cổ phần còn lại đang thuộc về UBND Tp. Hồ Chí Minh. Vincity cũng được sự hỗ trợ vô cùng đắc lực từ Vinhomes thì chắc chắn sự quản lý của dự án này cũng rất tốt.

Nếu bạn quan tâm tới Vincity quận 9 thì hãy nhanh tay đặt chỗ từ bây giờ, theo chúng tôi biết, các dự án khác của Vingroup mở bán như siêu BĐS Vinhomes Central Park hay Vinhomes Golden River thì quý khách khó lòng mua được căn hộ ưng ý bởi vì có quá nhiều người cần mua để đầu tư. Vì thế, nếu bạn muốn mua Vincity quận 9 thì  nhanh chóng đặt chỗ sớm.

…………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1