Sức hút mạnh mẽ của bất động sản ven hồ

Bất động sản ở địa bàn thủ đô Hà Nội, đặc biệt là những dự án bất động sản ven các hồ có không gian mát mẻ thoáng đãng đã và cũng đang tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với những nhà đầu tư địa ốc cũng như người dân có nhu cầu mua ở thực.

Khu Hồ Tây, hay hồ Hoàn Kiếm, hoặc hồ Trúc Bạch, hồ Hoàng Cầu… Hà Nội không những chỉ mang những giá trị điều tiết cho bầu không khí của Thủ đô Hà Nội, mà ở đây nó được coi là nơi an cư hết sức lý tưởng, là mong ước của rất nhiều người.

chung-cu-vinhomes-sky-lake

Chung cư Vinhomes Sky Lake có tầm view trọn hồ

Xét về nguyên tắc phong thủy, người Việt Nam xưa luôn có quan niệm nhà có hồ, sông, suối ở trước mặt có nghĩa là có “Thuỷ minh đường” tốt, có một khoảng rộng thoáng và tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên tốt. Sống xung quanh ở ven hồ sẽ luôn được hưởng bầu không khí trong lành hơn.

Khi mà tốc độ “bê tông hóa” tại các khu đô thị ngày càng mạnh mẽ thì hồ nước điều hòa lại đóng vai trò quan trọng giống như một nguồn sinh khí tự nhiên, mang đến những giá trị lớn về du lịch, văn hóa cho quốc gia và cả những giá trị lớn về tinh thần cho con người.

Khi không gian sống gần gũi với thiên nhiên tại Thủ đô Hà Nội đang ngày càng khan hiếm, chính vì thế bất động sản ven hồ cũng đã trở thành vị trí đắc địa. Đó là lý do tại sao giá trị bất động sản bên hồ tại địa bàn Hà Nội luôn ở mức cao.

chung-cu-tan-hoang-cau

Chung cư Hoàng Cầu Skyline cũng có view hồ tuyệt đẹp

Tuy nhiên, khi mà nhu cầu của con người đang ngày càng tăng cao thì những dự án bất động sản bên cạnh những hồ nước sẽ lại càng trở nên khan hiếm hơn và cũng đắt đỏ hơn.

Gần đây nhất, tại thủ đô Hà Nội, với sự xuất hiện mới của hồ điều hòa Công viên Cầu Giấy, thì thị trường địa ốc Thủ đô cũng lại đã bắt đầu chú ý hơn nhiều về một dự án căn hộ nằm ở ngay cạnh hồ điều hòa lớn bậc nhất này đã được tập đoàn địa ốc nổi tiếng Vingroup đầu tư – dự án Vinhomes Sky Lake.

Với kinh nghiệm lâu năm của một chủ đầu tư uy tín, tập đoàn Vingroup nắm bắt rõ được tâm lý của những khách hàng,để qua đó tạo nên một môi trường sống trong lành và phù hợp nhất cho những cư dân tương lai.

Thông qua dự án bất động sản , các nhà đầu tư cũng như cư dân sẽ có thêm được một sự lựa chọn cho phân khúc bất động sản ven hồ.