So sánh thẻ tín dụng giúp lựa chọn loại thẻ ưu đãi nhất

Với sự phát triển của hệ thống thanh toán ngày nay, thẻ tín dụng trở thành một công cụ thanh toán tiện lợi và hữu ích. Chỉ cần một tấm thẻ nhỏ gọn bạn đã có thể chi trả mọi hoạt động mua sắm của mình. Thẻ tín dụng có khá nhiều loại, để lựa chọn được thẻ phù hợp và nhiều ưu đãi nhất cho mình, bạn cần so sánh thẻ tín dụng. Bởi những tiện ích mang lại, thẻ tín dụng – công cụ thanh toán thông minh ngày càng phổ biến hơn.

Hãy cùng Sohuunhadat.com tìm hiểu tron bài viết dưới đây.

1. Các thẻ tín dụng tại Việt Nam

Có khá nhiều cách phân loại và so sánh thẻ tín dụng. Ở Việt Nam hiện nay, nếu xét theo hạng thẻ thì thẻ tín dụng được chia làm 3 loại:

  • Thẻ tín dụng hạng chuẩn
  • Thẻ tín dụng hạng vàng
  • Thẻ tín dụng hạng bạch kim

Phần lớn các ngân hàng hiện nay, đều chia các loại thẻ tín dụng của mình theo ba hạng này.

Nếu so sánh về ưu đãi, các mức phí, tiện ích,.. thì cả ba loại thẻ tín dụng này đều có sự khác biệt. Hạng thẻ càng cao, bạn nhận được càng nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Tuy nhiên, mức phí thường niên mà bạn phải chịu cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Mở Thẻ Tín Dụng BIDV

 

Các hạng thẻ tín dụng phổ biến nhất hiện nay: Hạng chuẩn, hạng vàng, hạng bạch kim

2. So sánh thẻ tín dụng các ngân hàng theo hạng thẻ

– Thẻ tín dụng hạng chuẩn

Thẻ tín dụng hạng chuẩn là thẻ tín dụng phổ biến mà đa số người dùng phổ thông có thể đăng ký mở thẻ. Đối với những cá nhân có thu nhập trung bình và chi tiêu không thường xuyên qua thẻ tín dụng thì đây là một trong những lựa chọn được hướng tới hàng đầu. Thẻ tín dụng hạng chuẩn sở hữu các tính năng sử dụng cơ bản, đồng thời sẽ có thêm những ưu đãi, tiện ích riêng tùy theo ngân hàng phát hành thẻ. Các ưu đãi cơ bản có thể kể đến như:

  • Hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu
  • Mua sắm ngay, thanh toán sau
  • Được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất khi mua sắm
  • Giao dịch mua bán thuận tiện qua Internet hoặc điện thọai
  • Thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm trên khắp thế giới
  • Phương thức thanh toán tiện lợi thông qua máy ATM và Internet

– Thẻ tín dụng hạng vàng

So sánh thẻ tín dụng hạng vàng và thẻ tín dụng hạng chuẩn thì hạn mức tín dụng của thẻ vàng cao hơn, đồng thời kèm theo nhiều ưu đãi vượt trội khác.

Chẳng hạn, chủ thẻ tín dụng vàng sẽ được sử dụng phòng chờ ở sân bay, được phục vụ đồ uống, được sử dụng các dịch vụ tiện ích khác mà thẻ chuẩn không có được. Không chỉ vậy những ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng hạng vàng sẽ nhiều hơn như các chương trình mua sắm trả góp 0%, tỷ lệ hoàn tiền trong các giao dịch mua sắm thông thường sẽ cao hơn hạng chuẩn.

 

Sử dụng thẻ tín dụng hạng vàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Thẻ tín dụng hạng bạch kim

Thẻ bạch kim được gọi là loại thẻ cao cấp và nhiều ưu đãi nhất. Dành cho những khách hàng có thu nhập cũng như nhu cầu chi tiêu, du lịch cao. Loại thẻ này thông thường có hạn mức tín dụng lớn, có thể lên tới hàng tỷ đồng. Thẻ VIP  mang đến những ưu đãi hấp dẫn và đẳng cấp về các dịch vụ hàng không, du lịch, làm đẹp, sức khỏe, mua sắm… trên phạm vi toàn thế giới cho khách hàng.

>>> Tham khảo: Những loại thẻ tín dụng hạn mức cao cho người lương 10 triệu

Thẻ bạch kim có hạn mức tín dụng cao hơn thẻ vàng và có thể dùng để mua bất cứ món hàng tiêu dùng nào, ngoài ra còn được hưởng các dịch vụ tiện ích khác như đặt phòng khách sạn nơi công tác hoặc đặt chỗ ở sân golf, có thể nói là loại thẻ vô cùng tiện lợi cho những người làm công việc kinh doanh điều hành.

Trên đây là những thông tin chi tiết về So sánh thẻ tín dụng. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thắc mắc về sản phẩm thẻ hay bất kì nhu cầu tư vấn thẻ tín dụng, khách hàng có thể liên hệ  qua hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.