Quảng Ninh đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ cho dự án Sun Premier Ha Long Bay

dự án sun premier ha long bay resort

Trong năm 2017, tập đoàn Sun Group sẽ triển khai và cho ra mắt nhiều dự án lớn tại Quảng Ninh, tập trung vào các mảng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, vui chơi giải trí, cảng hàng không….

dự án sun premier ha long bay resort

Theo đó, tỉnh Quảng Ninh đã xác định Sun Group là nhà đầu tư chiến lược trong thời gian tới, đồng thời có những biện pháp đẩy mạnh hỗ trợ cho Sun Group, gỡ khó, giải quyết các vướng mắc trong quá trình xây dựng dự án tại đây.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo cho UBND các địa phương nơi có dự án của Sun Group được triển khai phải nhanh chóng giải quyết dứt điểm các vấn đề về giải phóng mặt bằng, cùng với các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, bàn giao sớm nhất cho chủ đầu tư.

Hiện Sun Group đang triển khai nhiều dự án nghìn tỷ tại Quảng Ninh như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, công viên Đại Dương Hạ Long, Premier Village Hạ Long… đã đi vào giai đoạn thi công dự án. Ngoài ra, Sun Group cũng được tỉnh hỗ trợ và cho phép đầu tư dự án du lịch tại thành phố Cẩm Phả.

Quảng Ninh cũng đang thúc đẩy việc hoàn thiện, đồng bộ cơ sở hạ tầng để tạo thuận lợi cho việc triển khai các dự án. Trong tháng năm này, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Hạ Long sẽ được ra mắt với khách hàng và nhà đầu tư. Đây là dự án chiến lược của Sun Group trong năm 2017 nằm ở phân khúc nghỉ dưỡng hiện nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.