Lại ngập “rác” quảng cáo BĐS

Một trong rất nhiều kênh bán hàng gián tiếp phổ biến hiện nay giúp tăng thanh khoản cho các sản phẩm BĐS là tận dụng mọi hình thức quảng cáo như tin nhắn; email; tờ rơi…để nhằm thu hút khách hàng quan tâm. Rất nhiều tin quảng cáo từ bán nhà chung cư đến nhà đất bán lẻ (như bán nhà quận 4, bán nhà Bình Thạnh, bán chung cư XX,…) tràn lan trong mail, tin nhắn gửi đến nhiều khách hàng. Đây cũng là chiêu bài đã từng bị chê phản cảm thời quá nhiều gian trước, thế nhưng nay nó lại được áp dụng trở lại 1 cách mạnh mẽ.

“Rác trời” như này góp phần làm nhếch nhác thêm cảnh quan đô thị, được biết đến như 1 căn bệnh kinh niên hiện vẫn chưa có thuốc chữa. Đã rất nhiều lần, cả Sài Gòn và Hà Nội lên kế hoạch xử lý triệt để những loại rác trời đó (chủ yếu là các băng rôn, phướn quảng cáo BDS treo sai quy cách, sai quy định) với nỗ lực hết sức của cả chính quyền sở tại lẫn ban ngành chức năng. Thế nhưng, nó đã thành “lệ”, sau mỗi 1 đợt ra quân quyết liệt của các liên ngành, các loại quảng cáo BĐS  lại giăng mắc “lủng lẳng” tới từng ngã tư tuyến phố và vô khối những con ngõ nhỏ.

Nếu nhìn ở góc độ kinh doanh để PR sản phẩm dự án BĐS, mô hình quảng cáo ngoài trời như này (được phép hoặc là tự ý) quay trở lại là 1 điều dễ hiểu, nhất là khi ta đối chiếu với biểu đồ hồi phục của thanh khoản địa ốc.

Các tin bán nhà Bình Thạnh, bán nhà Hà Nội,… cũng được tận dụng hình thức quảng cáo này triệt để

Bắt đầu được “khởi động” từ quý IV/năm 2014, hàng loạt các dự án thuộc tầm trung – cao cấp đã rậm rịch chào thị trường, cùng với đó cũng là hàng loạt băng rôn; cờ phướn…tấp nập trên cao suốt 03 tháng cuối năm. Một trong những dự án BĐS đang tiếp cận khách hàng khá rầm rộ theo cách này là: Home City Trung Kính (do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư). Dọc các phố từ phố Chính Kinh; Nguyễn Trãi; Quan Nhân,; Vũ Trọng Phụng, cho đến Lê Văn Lương đều là địa bàn để “trải thảm” của rất nhiều các loại băng rôn trên từng cành cây, hay cột điện, hoặc trụ đèn giao thông…

Chưa dừng ở đấy, chủ nhân của rất nhiều số điện thoại (từng giao dịch trực tuyến hoặc là hay thanh toán bằng tài khoản ngân hàng) còn bị “hành hạ” bởi các kiểu tin nhắn spam gửi. Không ít khách hàng họ đã nhờ tổng đài chặn các tin nhắn rác, nhưng chẳng mấy tác dụng , vì phương thức spam tin nhắn này bao giờ cũng “đi trước một bước” với thủ thuật cũng ngày càng cao.

……….

thông tin nhà đất có thể bạn quan tâm: bán nhà quận 2, Hà Nội,… mời xem tiếp tại http://sohuunhadat.com