Khai lộc đầu xuân, ưu đãi lãi suất cùng Xuân tri ân với Topbank.vn

Năm mới Đinh Dậu 2017 đã đến mang đến nhiều hứa hẹn về một năm may mắn tài lộc. Để tri ân với khách hàng trên toàn quốc Topbank.vn khởi động chương trình Xuân tri ân – giảm 0,25% lãi xuất năm đầu cho khách hàng đăng ký vay mua nhà, vay mua xe cũng như các dịch vụ tài chính khác (Chương trình đến hết ngày 31/03/2017).

Như vậy, Topbank.vn sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng thêm 0.25% lãi suất so với mức lãi suất mà các ngân hàng đã công bố dưới hình thức tiền mặt cho những khách hàng đăng ký dịch vụ qua Topbank.vn.

Real estate concept

* Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đăng ký vay những khoản vay thuộc dịch vụ của Topbank.vn (đối với tất cả gói vay của các ngân hàng là đối tác của Topbank.vn). Không áp dụng đối với những khách hàng đã từng sử dụng bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào của ngân hàng đăng ký, hay những khách hàng đã đăng ký vay vốn qua bất kỳ kênh phân phối khác của các ngân hàng.

Để đăng ký vay qua Topbank.vn, khách hàng ghi danh một tài khoản miễn phí trên trang web, hoặc có thể dùng ngay tài khoản Gmail hoặc Facebook để đăng nhập.

Thể lệ chương trình:

– Khách hàng đăng ký gói vay từ ngày 8/1 đến hết 31/03/2017.
– Khoản vay được giải ngân trước 30/04/2017
– Các gói vay được hỗ trợ lãi suất 0,25% sẽ được hiển thị với tiêu đề trên nền màu cam nổi bật
– Các gói vay được giải ngân thành công sẽ lập tức nhận được tiền mặt tương ứng 0,25% lãi suất năm đầu của gói vay (hỗ trợ cao nhất là 5 triệu đồng).
– Khách hàng sau khi được giải ngân sẽ gửi email cho chương trình đến địa chỉ [email protected] Nội dung thư với tiêu đề “Thông báo giải ngân thành công” + Họ tên + Số điện thoại của quý khách”, quý khách chụp lại 2 trang đầu của hợp đồng tín dụng.

Mọi thắc mắc yêu cầu hỗ trợ tại đây