Khách hàng tiềm năng của Căn hộ Opal Garden là ai?

Dự án bán căn hộ Opal Garden đang gây được sự chú ý của không chỉ các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở mà còn cho các nhà đầu tư hiện nay. Với sức hút từ lợi thế về vị trí cũng như nhiều tiện ích nổi trội của mình, Opal Garden đang trở thành một trong những dự án Hot trong khu vực quận Thủ Đức. Theo đó, nhiều người quan tâm rằng liệu chủ đầu tư bán căn hộ Opal Garden đang nhắm đến đối tượng khách hàng nào và dự án có thực sự sở hữu vị trí đáng mua hay không?

Căn hộ Opal Garden phù hợp với nhiều đối tượng KH

Chủ đầu tư Đất Xanh khẳng định rằng trong khu vực Thủ Đức chưa hề có một dự án căn hộ nào cao cấp hơn Opal Garden đi cùng mức giá tốt đến vậy. Với mức giá 22-25 triệu/m2 bao gồm VAT tương đương với giá bán căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ đồng, các căn hộ của Opal Garden phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng từ nhân viên văn phòng đến những người kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ tại Tp.HCM.

phoi-canh-du-an-can-ho-opal-garden-ban-ngay-

Phối cảnh dự án căn hộ Opal Garden

Chủ đầu tư phát triển Opal Garden với nhiều loại diện tích. Trong đó:

  • Căn hộ Opal Garden diện tích 55.6m2 gồm 2 phòng ngủ
  • Căn hộ Opal Garden diện tích 65m2 gồm 2 phòng ngủ lớn
  • Căn hộ Opal Garden diện tích 68.8m2 gồm 2 phòng ngủ.
  • Đối với các gia đình có đông thành viên có thể lựa chọn Căn hộ Opal Garden diện tích 80m2 với 3 phòng ngủ
  • Khách hàng có thu nhập cao hơn có thể chọn sở hữu căn hộ Opal Garden với diện tích lên đến 91m2 gồm 3 phòng ngủ cao cấp, có thiết kế dạng Penhouse, Duplex hay sân vườn.

Hiện nay, đa dạng hóa đối tượng khách hàng cũng đang là chủ trương của nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản. Một số dự án khác như bán căn hộ The Ocean Suites của Capitaland hay những dự án khu vực phía Bắc đều phát triển các căn hộ chung cư sao cho phù hợp với nhiều khách hàng.

Căn hộ Opal Garden có vị trí nổi bật

2

Dự án thuộc khu sinh thái Cá Sấu Hoa Cà, kết nối trực tiếp với con đường Phạm Văn Đồng, sở hữu diện tích lớn và thông thoáng, căn hộ Opal Garden mang lại cho cư dân nhiều lợi thế về vị trí địa lý nhất định:

  • Cư dân tại căn hộ Opal Garden có thể di chuyển đến quận 1, quận 2 chưa tới 10 phút, thông qua các con đường lưu thông thông thoáng và trục đường quan trọng của thành Phố gồm đường Phạm Văn Đồng, Bến Xe Miền Đông hay đường Điện Biên Phủ.
  • Từ Opal Garden đến quận Bình Thạnh, Phú Nhuận chỉ mất 7 phút
  • Từ căn hộ Opal Garden, cư dân rất thuận tiện khi tới quận Gò Vấp, khu vực Bình Dương, Đồng Nai và tới bến xe miền Đông, cầu vượt Bình Phước chỉ với 10 phút đi xe máy.

Như vậy, chủ đầu cư của căn hộ Opal Garden không sai khi cho rằng : “ Căn hộ Opal Garden sẽ là lợi thế của chúng tôi trong thị trường bất động sản, nhà ở cao cấp cho người có thu nhập trung lưu tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương”.

____

Các dự án được quan tâm tại khu vực Hà Nội: chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, chung cư The Golden Palm, các căn hộ của chủ đầu tư Vinhomes…