FLC Garden City, De Capella và Imperial các dự án bất động sản BĐS đầu tư vốn lôi cuốn

Theo phân tích thị trường bất động sản BDS còn được trợ giúp bởi nhiều nguồn vốn khác, và vẫn có thiên hướng gia tăng rõ rệt. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm Ất Mùi vốn FDI đổ vào nhà đất giữ vị trí thứ 2 trong những lĩnh vực có vốn FDI, với con số đầu tư 1,2 tỷ đồng .

căn hộ De Capella

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Kiều hối hàng năm về Việt Nam luôn luôn tăng trưởng phát triển, năm 2014 đạt 12 tỷ đồng USD và triển vọng sẽ có điều kiện tăng trưởng trong năm 2015, Trong đó mảng Địa ốc nối tiếp là kênh đầu tư thu hút.

Rất nhiều những chủ trương mới trợ giúp như cho phép người ngoại quốc có được Địa ốc, dự đoán sẽ có gói 50.000 tỷ đồng đồng} cho nhà định cư dịch vụ,…bên cạnh đó, Chính phủ – Nhà Nước đang đẩy mạnh tư nhân hóa trong lĩnh vực CSHT giao thông, những hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Tuy vậy, thị trường bất động sản mua bán nhà đất ngay lúc này mới chỉ có dấu hiệu hồi phục ở phân khúc nhà định cư với lượng giao dịch thành công tăng, số lượng tồn kho giảm khá mạnh. Theo Bộ xây dựng thì tính tới tháng 3/2015 sản phẩm tồn kho BDS giảm gần 58 nghìn tỷ đồng, còn hơn 77 nghìn tỷ VNĐ.

Trong năm 2015 này, mặc dầu thị trường bất động sản BDS được các chuyên gia trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng phát triển, là cơ hội đầu tư vốn, tuy nhiên vẫn còn ẩn chứa nhiều bài toán phiền toái.

FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Dự Án FLC Garden City , Căn Hộ De Capella Quận 2 Và Chung Cư Imperial Plaza – các dự án bất động sản Địa ốc đầu tư lôi cuốn

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella – Sự Chọn Lựa Toàn Hảo Cho Đời Sống – Sinh Hoạt Của Bạn

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Địa điểm cực đẹp.
Mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách khu đô thị mới mới Thủ Thiêm khoảng tầm 500m.

Thiết kế phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 mét vuông tới 103 mét vuông với bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa Bán căn hộ De Capella Lương Định Của có thiết kế căn hộ “đa vai trò chức năng” đẳng cấp với 89 mét vuông, 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc vô cùng sang trọng.
Giá cực rẻ nhất thị trường bất động sản Q. 2.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về của dự án De Capella Quận 2

Với mức giá cả chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ hoàn thành, thấp nhất đối với những dự án BĐS cùng phân cấp, căn hộ chung cư De Capella được dự báo sẽ đi đầu thị trường BĐS BĐS sang trọng, trong những ngày cuối năm 2015 và suốt năm 2016.

Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng- Design Cụ Thể

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Mặt bằng và design chi tiết những căn Chung cư Imperial Plaza hiện chỉ đơn vị tổ chức đưa vào thị trường chính thức của CĐT được cập nhật.
Để có được thông tin dữ liệu xác thực nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0903.222.591.

Moi người sẽ có điều kiện thấy các căn hộ chung cư được bố trí rất có lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 cầu thang máy + 3 thang bộ. Những căn đều có tầm quan sát rất đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên tòa nhà cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… nối kết hạ tầng cơ sở thống nhất với bệnh viện, bến xe, trường học, đường qua lại…

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Đợt mở bán trước chỉ có 50 căn tuyệt vời nhất!
Giá đầu tư cực kì ưu đãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/mét vuông, tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư chưa tới 2 tỷ đồng 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh khoản chia làm 7 đợt. Quá kì diệu để đầu tư trong đâu 2016.

Chung Cư FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Kiểu cách design:

Cảnh quan sống xanh, mang đường nét của thiên nhiên, coi trọng vào nâng cấp tiện nghi cho khách hàng. Khác biệt hơn nữa nhấn vào cảnh quan sống với những chức năng tiện ích, thoải mái và luôn thân quen với tự nhiên. Đó là điểm ấn tượng của FLC Group ngay kể từ khi lập dự án bất động sản này.

Tiện ích đầy đủ: phòng khám đa khoa, ngân hàng , siêu thị mini, nhà trẻ, Spa, khu vui chơi…Bạn sẽ có điều kiện cảm thụ đời sống – sinh hoạt một cách chân chính.

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Đưa vào thị trường Căn hộ FLC Garden City :
1. Vị trí sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Thiết kế khối nhà 29 tầng, 1 tới 5 trung tâm thương maik, 6 tới 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Toàn bộ căn : 240 căn, mật độ 10 căn hộ/sàn.
4. Tính năng tiện ích: Có khuôn viên tòa nhà, T.T shopping, công viên, hồ bơi, phòng y khoa, ngân hàng, siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…
5. Tổng diện tích đa dạng: Có 5 loại diện tích