FLC Garden City, De Capella Quận 2 và Imperial sẽ làm nóng thị trường mua bán nhà đất 2016

Khảo sát từ trên thực tế cho chúng ta thấy, lượng phiên giao dịch thành công tốt đẹp liên tiếp tăng: phần lớn tại phân cấp căn hộ có DT vừa và nhỏ, những dự án BĐS đã hoàn thành, dự án bất động sản tại khu vực có đủ đầy những công trình hạ tầng cơ sở và các dự án bất động sản đang thi công với tiến độ T.T, Cùng với đó cũng đã đang có nhiều giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại phân khu sản phẩm hàng hóa trung và cao cấp.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về của căn hộ chung cư De Capella

Trong năm 2015, tại Hà Nội có gần 19.350 giao dịch thành công (tăng 1,7 lần so với cùng thời điểm 2014. Tại TP. HCM có gần khoảng 18.700 phiên giao dịch thành công, (tăng 1,8 lần so với cùng thời gian 2014).

Về giá nhà để ở trong năm 2015 này, một vài dự án BĐS tại khu vực có hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, triển khai đúng tiến độ thì giá bán tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng khoảng thời gian năm 2014.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh chung về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Thực trạng ế ẩm bất động sản tiếp nối giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng giá trị ế ẩm BDS còn khoảng 50.889 tỷ VNĐ đối với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ đồng (giảm 42,3%).

Bên cạnh đó, cơ cấu hàng hóa Địa ốc được điều chỉnh phù hợp. Trên cả nước đã có 63 dự án BĐS ghi danh chuyển đổi từ nhà ở dịch vụ thương mại sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án BĐS đăng ký điều chỉnh cơ cấu căn hộ, với số lượng căn hộ chung cư(CHCC) lúc đầu là 42.000 căn hộ chung cư xin thay đổi – điều chỉnh thành 56.500 căn hộ (tăng 14.500 căn hộ chung cư(CHCC)).

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

Những dự án BDS sẽ làm nóng thị trường BDS 2016

Dự Án De Capella Quận 2 – Thanh Khoản Nhanh Chóng

Trong thời điểm thị trường bất động sản sôi động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức mở bán dự án BĐS De Capella khuyến mãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ chung cư 2 không gian phòng ngủ. Chỉ trong một ngày đưa vào thị trường, đã có hơn 70% tổng số lượng căn hộ chung cư giao bán được giao dịch mua bán thành công.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

Bán chung cư De Capella Lương Định Của được thiết kế tổng quan bởi 2 Công ty chất lượng trên thị trường BĐS: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tượng hợp tác của Novaland trong những dự án bất động sản Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được xem là cộng tác của Novaland trong dự án bất động sản The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án HAGL Myanmar Centre Plaza lừng danh.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thiết kế nội thất bởi đơn vị uy tín trên thị trường BĐS căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp Mộc Decoz
• Diện tích hầm xe 8.800 mét vuông trên toàn bộ 380 mét vuông, bể bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 mét vuông cùng 3 tầng đế dịch vụ thương mại bảo đảm cung cấp đủ đầy những tính năng tiện ích cao cấp cho người dân.

Imperial Plaza – Chức Năng Tiện Ích Vượt Trội

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza được quy hoạch với rất nhiều các chức năng tiện ích như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
– Hệ thống đường đi bộ.
– Khu thể thao ngoài trời.
– Khu công viên cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt chuẩn mực Quốc tế.
– Siêu thị, trung tâm dịch vụ thương mại.
– Hệ thống các nhà giữ trẻ
– Góc chơi đùa cho trẻ em.
– Thác tràn, núi đá được trang trí

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Một đời sống xanh vẹn toàn, vừa hưởng thụ thiên nhiên, vừa không sở hữu tiện nghi sống năng động và cực kỳ hiện đại, chính là quà tặng mà nhà đầu tư dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc kiến lập bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng được xem là thiên hướng mới đã được ưa thích tại những khu đô thị mới cực kỳ hiện đại trên thế giới.

Chung Cư FLC Garden – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một sản phẩm dự án đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân cấp căn hộ chung cư(CHCC) bình dân – trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của nhà đầu tư mang đến thị trường BĐS một sản phẩm căn hộ uy tín – chất lượng cao .

Bán chung cư FLC Garden City – Dân cư sống trong sẽ có được hưởng thụ các dịch vụ thương mại tiện ích cực kì đa dạng từ sang trọng đến tầm trung tuy nhiên 100% tiêu chí là bài bản – tận tình

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Bể bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng trung tâm thương mại với đủ đầy những dịch vụ tiện nghi như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu chơi đùa trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Trục đường đi bộ nội khu với rất nhiều vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an toàn – bảo vệ 24/24

Với các loại tổng diện tích linh hoạt từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá ban đầu dự kiến hết sức thu hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã gồm có VAT) những ngày qua FLC Garden City đích thực đã gây sốt cho thị trường BĐS