Đi du lịch nghỉ dưỡng không thể bỏ qua Sun Premier Village Ha Long Bay Resort

sun premier village ha long bay resort

Nhận thấy xu hướng du lịch nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi trong thời gian sắp tới, ông lớn Sun Group đã đi trước đón đầu cơ hội này bằng việc cho ra mắt lần lượt các dự án tại Đà Nẵng và Phú Quốc, và sắp tới sẽ là Premier Village Hạ Long tại Hạ Long.

sun premier village ha long bay resort

Đây đều là những địa phương giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhưng thực tế chưa có nhiều chủ đầu tư vào cuộc và khai phá. Còn nếu bạn đang tìm cho mình một điểm du lịch nghỉ dưỡng thoải mái nhất, tiện ích nhất thì không thể bỏ qua Premier Village Hạ Long.

Khi lựa chọn một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, những địa phương cận biển, giáp biển luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du khách. Chính vì thế Premier Village Hạ Long sẽ không thể nằm ngoài tầm ngắm bởi đây là khu nghỉ dưỡng ven biển với vị trí tuyệt đẹp, gần kể Vịnh Hạ Long có giao thông và liên kết vùng vô cùng thuận lợi. Du khách có thể di chuyển đến khu nghỉ dưỡng này bằng nhiều phương tiện khác nhau, đặc biệt khi các dự án giao thông nối liên các vùng đang được hoàn thiện.

Bên cạnh đó, nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên thật tuyệt vời, khí hậu trong lành, nhiều bãi tắm đẹp để bạn thỏa sức vùng vẫy. Premier Village Hạ Long cũng được đầu tư kỹ lưỡng trong thiết kế cũng như các tiện ích để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách nghỉ dưỡng tại đây. Khi dự án này hoàn thiện, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.