Dấu hiệu thị trường bất động sản đang càng ngày càng ấm dần lên.

Nội dung bài viết:

Các dự án bất động sản nhà định cư có giá trị từ 2,5 – 4 tỷ VNĐ, hay chỉ 1 tỷ đồng/sản phẩm đã được xúc tiến giao dịch dưới nhiều loại hình đa dạng. So với dòng sang trọng , tỷ trọng dự án bất động sản giá rẻ (tầm dưới 20 triệu đồng/mét vuông) đang ra mắt dày hơn hẳn.

dự án De Capella Quận 2

Số liệu báo cáo – thống kê mới đây của một đơn vị ngoại nêu rõ, trong quý III/2015, nguồn cung cấp căn hộ tại thị trường HN (có khoảng 134,500 căn hộ từ 203 dự án ) đã bán ra hết và hiện có 96 dự án đang bắt đầu mở bán.

căn hộ De Capella

Đáng để tâm, theo công nhận tới nay thị trường dự án bất động sản đang có 22 dự án đưa vào thị trường thêm và 13 dự án phân phối mới, cung cấp khoảng 8.700 căn hộ. Nguồn cung ứng căn hộ chung cư(CHCC) dự án BĐS tăng cao, (với 12 dự án dự đoán mở bán giáp tết – cung ứng khoảng 4.000 căn hộ chung cư(CHCC)), đã phần nào thể hiện qua thực tế thời điểm giữa tháng 12/2015.

chung cư GoldSeason

Nếu khách mua kỹ tính và giỏi ‘soi’ dự án , thì đảm bảo khâu bán hàng – thanh toán tài khoản của nhiều dự án bất động sản có thể gặp ‘khó’ vì lệch lạc tin tức?
Dưới 1 tỷ VNĐ, dễ chịu lựa chọn!

Rõ nhất phải kể đến dòng dự án có mức giá bình dân, vừa với mức tài chính, của phần đông mong muốn để an cư và hứa hẹn sẽ chuyển giao khoảng cuối năm 2016.

chung cư GoldSeason

Ngày 10/7, tại Khách sạn JW. Marriot, Công ty TNHH Five Star Kim Giang – chi nhánh Tập đoàn GFS, chủ thầu của Căn hộ chung cư Five Star và Doanh nghiệp (DN) CP Uy Nam (Doanh nghiệp (DN) Unicons) thuộc tập đoàn Cotecons – đơn vị thi công- xây dựng, đã thực hiện Lễ kí kết gói thầu thi công phần thân – dự án Five Star Garden được triển khai xây dựng tại số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

căn hộ chung cư Five Star

Trên thị trường BĐS thứ cấp, cũng xuất hiện một cách dày đặc nhiều căn hộ của tổ hợp chung cư cao tầng của Công ty Lai Châu tại khu đô thị mới Linh Đàm.

Dù dự án đang căn bản là đang hoàn thiện phần thô, tổng diện tích đa dạng, từ 84 đến trên 100m2 mỗi căn hộ, với giá chỉ từ 14 triệu đồng/mét vuông, nhưng chung cư cao tầng của ‘đại gia điếu cày’ lại khá vắng giaodịch trên thực tế.

chung cư Five Star

Bên cạnh đó, ở địa phận Hoàng Mai còn có dự án bất động sản Hateco Hoàng Mai cũng đang gấp rút xúc tiến ra hàng suốt khoảng thời gian qua. Giá bình quân trung bình cho mỗi căn hộ chung cư(CHCC) có DT từ 46-105m2 tầm khoảng 18 triệu vnđ/mét vuông. Còn dự án BĐS The One Residence (Gamuda Land Việt Nam) thì công bố giá ban đầu chưa đến 20 triệu đồng/m2…

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Với biên độ triển khai thi công xong phần thô, cất nóc hay là triển khai thi công tới tầng 10 trở lên, lượng hàng khoảng chừng 1 tỷ đồng/căn còn có thể được mở rộng tới cả địa phận phía Tây thủ đô: Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Khoảng tần cuối tháng 10 vừa qua đánh dấu nhiều tổ chức môi giới làm việc hết sức để chạy ‘đề – pa’ quảng cáo cho các dự án bất động sản thuộc phân khúc sang trọng.

‘Mục tiêu cuối cùng là phân phối ngay trong tháng 10 , nên đơn vị đầu tư BID Việt Nam đã và đang mau chóng hoàn thiện tầng hầm 2, và đạt mốc tiến hành xây dựng cốt 00 để thỏa mãn chuẩn mực phân phối của quốc gia. Tính tới giai đoạn ngày nay (ngày 29/10) dự án đã khai triển xong tầng hầm 02 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mở bán…

bán chung cư Five Star Garden

Miền Nam cũng đang cho thấy được một lượng dự án sang trọng đang đẩy nhanh vận tốc bán hàng – đẩy mạnh triển khai thi công hoàn tất. Rõ nhất là dự án là căn hộ – Bán chung cư De Capella .Doanh nghiệp (DN) Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai vừa mới chính thống phân phối và đã đạt được nhiều hồi âm khả quan từ phía quý khách hàng.

Với mức giá cả từ 29,5 triệu đồng/m2 cùng một số lợi điểm về uy tín, design, sản phẩm dự án này đang được coi là đối trọng trực tiếp với các dự án hoành tráng khác trong khu vực như Hải Đăng City, FLC Complex Phạm Hùng hoặc là Vinhomes Trần Duy Hưng…