Đâu 2016Là Một Năm Chuyển Đổi Mạnh Mẽ Trong Thị Trường BĐS Nhà Để Ở Tại HN

Với sự tin tưởng về thị trường bất động sản bình phục và khảo sát của trung tâm. Mặc dầu trong Quý 4, số căn phân phối thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm nay có 28.300 căn đã được giao bán, tăng 70% đối với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Đáng chú ý nhất là, trong năm Ất Mùi này, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đã quay lại với tỷ lệ tăngcao cả con số mở bán và những giao dịch. Căn hộ chung cư cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn hộ chào bán mới, cao hơn đối với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tỷ lệ các dự án mở bán mới tại khu hướng Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa trung tâm (quận Hai Bà Trưng) tăngcao, chiếm tới 50% tổng lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là luôn thấp hơn khu phía Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng cơ sở đã được khai triển.

Lượng đưa vào thị trường những dự án bất động sản mới từ khu hướng Tây và Tây Nam, chiếm khoảng 46%, thấp hơn các năm trước .

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Về mong muốn, niềm tin với thị trường bất động sản sẽ diễn biến lạc quan trong suốt cả năm và cải thiện sau mỗi quý. Ước tính có gần 21.100 căn đã được giao dịch mua bán cả năm trong những phân khúc. Phân khúc cao cấp và hạng sang có sự cải thiện trong tỷ lệ giaodịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng phiên giao dịch tại thời điểm giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Căn Hộ Chung Cư De Capella Điểm nổi bật hướng Đông TP.HCM

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

Yếu tố chủ chốt khiến nơi đây luôn cuốn hút sự đầu tư về BDS, chính là không gian và môi trường sống. Trong khi các khu vực trung tâm đô thị – thành phố ngày càng “đất chật người đông”, tình hình khan hiếm những mảng xanh, ô nhiễm không khí – nước và ô nhiễm tiếng ồn khiến đời sống – sinh hoạt của cư dân luôn luôn trong thực trạng căng thẳng, vì vậy mỗi chúng ta có khuynh hướng tìm đến những nơi trong sạch, yên tĩnh để định cư.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Đó là lý do vì sao thiên hướng quyết định mua mua bán nhà đất tại thời điểm này lại chuyển hướng sang những khu vực ven TP. HCM, tiêu biểu là khu Thảo Điền, quận 2. Trong đó cuối năm Ất Mùi Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường với dự án BĐS sang trọng Bán căn hộ De Capella Lương Định Của

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân dự án không thể bỏ qua.

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổ hợp nhà định cư, văn phòng, thương mại khép kín với tiện nghi hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về của dự án chung cư GoldSeason

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được đơn vị đầu tư dùng cho việc tiến hành xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang đến cho cư dân sự cường thịnh, may mắn với đời sống nhiều tiện nghi.

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho cư dân một cảm nhận thư thái, kết hợp cùng tự nhiên.

Mỗi con đường nội khu kết nối các khối nhà không những là một lối đi riêng biệt mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá ẩn chứa một nét đẹp riêng biệt, phù hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại TP Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được cảm thụ một vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ GoldSeason

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong sạch.

Dự án Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được tạo thành hình tam giác với 3 khối tháp, tạo nên những khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những khối đều có thể đón gió và có được phía View thoáng không bị chắn tầm nhìn của nhau.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ tổng diện tích tim tường từ 83.7 m2 đến 134.9 mét vuông. Diện tích thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 mét vuông.
Thiết kế căn hộ từ: 2 không gian phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư Imperial Plaza rất để ý tới design của từng căn hộ. Những căn hộ chung cư(CHCC) design sẻ khe, 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên.
khối CT mặt chính ngắm nhìn đường Định Công