Cơ hội phát triển của 2 dự án: Shophouse Vinhomes và Sun Legacy Thụy Khuê

Khả năng thanh khoản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

QN được coi như là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của vùng lãnh thổ hướng Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượckỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đây là một trong những địa điểm hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất toàn quốc. đối với giới bất động sản thì đây cũng được xem là mảnh đất đắc địa để đầu tư vốn.

Khả năng phát triển của Thành Phố Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Đã từ rất lâu, Hạ Long luôn luôn là đô thị – thành phố giữ top đầu về tổng lượng khách văn hóa – du lịch trên những nội thành du lịch của Việt Nam. Ước lượng tính riêng năm Ất Mùi, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu lượt khách du lịch trong nước, cao hơn hàng loạt so với hai nội thành biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là đô thị – thành phố có thu nhập GDP trung bình đầu người cao nhất trên toàn quốc (3800 USD/ người/năm – báo cáo năm Ất Mùi này), cùng mức phát triển bình quân trung bình trong 5 năm đạt được 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hạ Long được coi như là trọng điểm cuốn hút đầu tư vốn với tầm cỡ lớn: Phạm vi quốc gia với đường cao tốc quốc lộHà Nội – Thành phố Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ bắt đầu hoạt động năm 2017 rút ngắn thời gian đi lại từ 4 tiếng xuống còn 2 tiếng liên tiếp, di chuyển từ Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu mạnh nhất của khu vực hướng Bắc đã triển khai hoạt động

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Có rất nhiều dự án BĐS của các tổng Doanh nghiệp (DN) hoặc là tập đoàn lớn đang được gấp rút thi công tại Hạ Long như: dự án Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có tầm cỡ quốc tế sẽ đổi thay bộ mặt của Thành phố du lịch biển Hạ Long và là T.T du lịch và giải trí lớn nhất vùng lãnh thổ hướng Bắc của tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn thành năm 2017, tổ hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm nay và Chung cư Vinhomes Hạ Long cao cấp dự đoán hoàn thiện cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh khoản theo tiến trình xây dựng tiêu chuẩn chất lượng uy tín

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Ảnh mô phỏng về không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

• Đặt cọc lần 1 – 500.000.000 đồng/căn chung cư (không gồm VAT) – Ngay khi ký hợp đồng vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh khoản 15% giá khởi đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng đa số số tiền đặt cọc lần 1 – trong vòng 10 ngày kể từ lúc ký HĐ vay vốn .
• Đóng tiền lần 3 – thanh toán 15% giá khởi đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày bắt đầu từ ngày ký HĐVV.
• Thanh khoản lần 1 – 30% theo giá chào bán của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm toàn bộ số tiền đặt cọc lần 2 và bàn giao lần 3 – Ngay khi ký xong HĐVV, thời gian dự kiến tháng 6/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự đoán Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh khoản lần 4 – 25% theo giá ban đầu của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá khởi đầu nhà phố còn lại – Sau khi hoàn thành các thủ tục giao nhà theo thông báo của CĐT. Dự kiến Quý IV/2016
• Thanh khoản lần 5 – 5% theo giá ban đầu của nhà phố (không gồm VAT) – Khi nhận Giấy chứng thực quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình hỗ trợ mức lãi

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% giá trị nhà lô phố với thời hạn lên tới 25 năm theo những điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá ban đầu của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Dự án Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quan về quy mô của Chung cư Vinhomes Hạ Long

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán tài khoản sớm tới 95% giá khởi đầu của nhà phố (gồm có VAT) tại thời điểm ký xong HĐVV được hưởng mức Chiết khấu thanh toán tài khoản sớm lên đến 3,4% giá chào bán.

– Người mua nhà thanh khoản sớm nhất từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương xứng với khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Số tiền này sẽ được trừ vào khoản tiền cần phải thanh toán tài khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này sẽ có khả năng thay đổi mà không phải báo trước.

<h2Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án bất động sản hot nhất trong năm 2016 của Tập Đoàn chủ đầu tư SUN GROUP

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Trong cuối tháng 3/2016 tới đây đơn vị đầu tư SUN GROUP sẽ cho chính thức bung ra siêu dự án BĐS Sun Legacy. Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê với tổng diện tích 16,666m2, gồm có tập hợp những căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, T.T dịch vụ thương mại . Bán Chung Cư Sun Legacy là dự án BĐS sang trọng, nằm tại trung tâm và sở hữu tầm view trọn Hồ Tây mát lành. Bán Chung Cư Sun Legacy sắp chào hàng, đến đây sẽ mang lại một cơn sốt cư xá sang trọng trên thị trường địa ốc TP HN ngay lúc này.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án chung cư Sun Legacy

Dự Án Sun Legacy là một trong các dự án BĐS quý giá nhất View được 4 vị trí lừng danh của HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Bán Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê được kỳ vọng nhiều là một sản phẩm kì diệu từ tập đoàn SUN GROUP trong năm 2016 này . Dự án được design với 2 tòa tháp cao 25 tầng với 2 hầm để xe nối nhau. Trong khi đó có 6 tầng trung tâm dịch vụ thương mại.

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm vô cùng trung tâm nên đảm bảo sẽ sở hữu các tiện ích tồn tại ngoại khu dự án bất động sản như : T.T mua sắm , hệ thống nhà hàng, coffee , hệ thống nhà hàng, trường học – giáo dục …. bên cạnh đó dân cư tại đây còn được có được các tiện ích nội khu cao cấp và chức năng tiện ích từ chủ đầu tư tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.