2 cách chuyển tiền BIDV qua điện thoại vô cùng đơn giản

Chuyển tiền BIDV qua điện thoại vô cùng đơn giản, tiện lợi. Giúp khách hàng có thể chuyển tiền, chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng

Nếu như trước đây, để thực hiện một giao dịch chuyển tiền BIDV, khách hàng phải đến tận các chi nhánh của ngân hàng hoặc thông qua các cây ATM, thì giờ đây bằng việc chuyển tiền qua điện thoại, khách hàng có thể thực hiện giao dịch này một cách nhanh chóng tại bất kỳ vị trí nào mà không phải đến trực tiếp ngân hàng. Để hiểu rõ hơn về cách chuyển tiền BIDV qua điện thoại,hãy cùng Sohuunhadat.com  tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Chuyển tiền BIDV qua điện thoại bằng ứng dụng BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking là ứng dụng thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPay) hợp tác phát triển, thích hợp với tất cả các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng…có kết nối 3G/WIFI/GPRS.

 

Chuyển tiền BIDV qua Internet banking bằng điện thoại

Với ứng dụng BIDV Smart Banking hữu ích này, bạn có thể thực hiện các hình thức chuyển tiền như sau:

  • Chuyển tiền nội bộ BIDV cùng chủ tài khoản
  • Chuyển tiền nội bộ BIDV khác chủ tài khoản
  • Chuyển tiền nội bộ BIDV khác chủ đến số thẻ
  •  Chuyển tiền trong nước nhanh 24/7 đến số tài khoản
  • Chuyển tiền trong nước nhanh 24/7 đến số thẻ
  • Chuyển tiền trong nước
  • Chuyển tiền từ thiện
  • Chuyển tiền nội bộ đến Số điện thoại

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Mở Thẻ Tín Dụng BIDV

2. Chuyển tiền BIDV bằng SMS tin nhắn điện thoại 

Với dịch vụ BSMS, bạn có thể thực hiện thao tác chuyển tiền BIDv qua điện thoại cực kì đơn giản và nhanh chóng, không cần tới bất cứ loại hình ứng dụng, smartphone hay Internet/Wifi.

 

Chuyển tiền BIDV qua số điện thoại

– Để chuyển tiền BIDV qua tin nhắn điện thoại, bạn nhắn tin theo cú pháp sau:

BIDV CK [SoTien] [TKChuyen] [TKNhan] [LyDo] gửi 8149 

Sau khi Quý khách gửi tin nhắn yêu cầu chuyển khoản, tổng đài sẽ gửi về điện thoại của Quý khách một tin nhắn với nội dung ví dụ như sau: 

Soạn BIDV CF 00030A66CE*AB5FC5349E gửi 8149 để xác nhận chuyển {SoTien} VND cho {HotenTKNhan}

Quý khách thực hiện thay * bằng 1 ký tự trong mật khẩu theo yêu cầu của tin nhắn vừa nhận được từ hệ thống và chuyển tiếp tin nhắn đó tới tổng đài 8149 sẽ nhận được thông báo chuyển khoản thành công.\

>>> Tham khảo: Cập nhật ưu đãi thẻ tín dụng BIDV mới nhất hiện nay

Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn yêu cần xác nhận. Quý khách phải gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 5 phút, sau 5 phút tin nhắn xác nhận sẽ không còn hiệu lực. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về Chuyển tiền BIDV qua điện thoại. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thắc mắc về sản phẩm thẻ hay bất kì nhu cầu tư vấn thẻ tín dụng, khách hàng có thể liên hệ  qua hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.