Chung cư Sun Grand City Lương Yên có “vị trí vàng”

Được đầu  tư và xây dựng bởi tập đoàn hùng mạnh SUN GROUP – đơn vị này đã có thương hiệu và uy tín từ lâu, hơn nữa, tập đoàn  SUN GROUP cực kỳ vững mạnh về tài chính, với mục tiêu sẽ mang lại niềm hạnh phúc viên mãn và sự an toàn tuyệt đối cho người dân, mỗi dự án của bất động sản SUN GROUP đều có chữ SUN chủ đạo. Định hướng  chủ yếu của tập đoàn mang đến một tầm cao mới, do đó  dự án chung cư Sun Grand City số 3 Lương yên cũng là một đứa con tinh thần được chăm truốt vô cùng tỷ mỉ

Nếu khách hàng lựa chọn mua chung cư Sun Grand City Lương Yên thì sẽ không cần lo lắng về chất lượng nhà ở bởi công trình căn hộ này được thiết kế và lập kế hoạch rất tỷ mỷ từ các kỹ sư có chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến hiện đại bậc nhất, vật liệu chất lượng và đảm bảo nhất nhằm mang đến một công trình nhà ở tuyệt vời.

sun-grand-city-so-3-luong-yen

Chung cư Sun Grand City Lương Yên xứng đáng là vị trí “Vàng”.

Đây là một vị trí có thể nói là độc tôn, rất thuận lợi của dự án dành cho mọi hướng đi. Chung cư số 3 Lương Yên với nhiều tiện ích khá độc đáo tiềm ẩn nằm ở phía trong nó . Ngay từ khi nhìn vào, ta đã nhận thấy rằng tòa nhà chung cư mọc lên ở một vị trí rất tuyệt vời mà nhiều người ta hay ví nó là vị trí ” Vàng”  – một vị trí đắc địa mà ai ai cũng cũng thầm mơ ước .

Chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên – dự án nằm ngay cạnh bến xe Lương Yên cũ, trên tuyến đường Lương Yên, kế cạnh là sông Hồng view tuyệt đẹp, đây cũng chính là điểm nổi bật mà các chủ đầu tư đã nhận thấy và còn rất nhiều điều thú vị nữa để chúng ta khám phá., Sun Grand City thuộc Hai Bà Trưng – Hà Nội. Vị trí thuận lợi nên việc di chuyển đến các trung tâm của Quận khác và cơ quan làm việc cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Khu vực này  cũng được đánh giá có tiềm năng tăng giá rất mạnh, lợi nhuận đầu tư khá cao, cho thuê sẽ nhanh được giá, vì xung quanh dân cư buôn bán rất sầm uất nhờ có bến xe Lương Yên cũ. Chính vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để chiếm chọn căn chung cư số 3 lương yên này nhé.

………….

Mời bạn xem thêm tin bất động sản nổi bật:

Căn hộ Him Lam Phú An