Căn hộ chung cư nhộn nhịp giao dịch cuối năm

Tại các khu vực bán nhà Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh các giao dịch địa ốc phân khúc căn hộ chung cư đang rất nhộn nhịp. Năm 2015 đánh dấu sự trở lại của thị trường bất động sản toàn quốc, đặc biệt là sự tham gia mạnh mẽ của căn hộ chung cư đã giải quyết rất tốt nhu cầu nhà ở cho người dân, tính cả phân khúc căn hộ chung cư cao cấp, bình dân giá rẻ hay nhà ở xã hội. Sở dĩ ở các thành phố lớn căn hộ chung cư được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại so với nhà thổ cư.

Dễ mua dễ ở

Sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản trong nước cũng như nước ngoài đã đẩy mạnh rất nhiều dự án chung cư ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua. Sự tham gia cấp vốn đầu tư của các ngân hàng cũng thúc đẩy các dự án chung cư phát triển mạnh mẽ trên cả nước, việc giúp người dân vay vốn là sự thúc đẩy rất lớn cho các giao dịch bất động sản. Được trợ vốn các giao dịch có tính thanh khoản cao là điều tất yếu.
Ban nha Ha Nội

 

Tâm lý người mua đã cởi mở hơn rất nhiều. khi mà cư dân ở các thành phố lớn đều là những gia đình trẻ có nếp sống hiện đại bận rộn và năng động thì nhà chung cư quả là một giải pháp tuyệt với. Trong thời điểm hiện tại sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp bất động sản khiến cho những dự án chung cư không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà còn được thiết kế cùng nhiều tiện ích hữu dụng tạo nên một khu vực sống vô cùng tiện ích

Tất yếu của đô thị hóa

Đại diện cho cuộc sống hiện đại là ô tô và cao ốc và smart phone. Tại những nơi có sức đô thị hóa lớn như bán nhà TpHCM, hà Nội việc phát triển nhà chung cư là điều tất yếu. Khi quỹ đất ngày càng eo hẹp, khả năng mua nhà đất nền đối với những người có thu nhập thấp là điều khó khăn thì căn hộ chung cư quả là lựa chọn lý tưởng.

Sự xứng tầm với sự phát triển kinh tế các dự án chung cư góp phần cải thiện bộ mặt đô thị. hạ tầng cơ sở kỹ thuật đồng bộ đã cải thiện con mắt nhìn về đô thị Việt Nam trong con mắt người nước ngoài.

Cuối năm 2015, được ghi nhận là một năm có giao dịch bất động sản vô cùng sôi động mà căn hộ tại các thành phố lớn chiếm phần lớn. Điểm qua các tin rao mua bán nhà đất trên các trang tin lớn như batdongsan.com.vn có thể thấy những tin rao bán chủ yếu là các căn hộ.

———————–

Thông tin bán nhà Bình Dương, hải Phòng… được cập nhật thường xuyên tại http://sohuunhadat.com