BĐS thương mại Việt Nam mang đến cái nhìn lạc quan đối với người nước ngoài

Hiện nay nguồn vốn tích cực nhất mà lĩnh vực BĐS Việt Nam nhận được đó chính là từ vốn đầu tư đến từ Hong Kong;Hàn Quốc; Singapore và đất nước Nhật Bản. Hoạt động bán lẻ như bán nhà quận 8; bán nhà ở quận Tân Phú,…TP.HCM cũng được tác động tích cực.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend đã cho rằng, thị trường BĐS thương mại tại Việt Nam đã mang đến cái nhìn khá lạc quan đối với người nước ngoài. Những động thái của các “ông lớn” ngoại quốc gần đây cũng cho thấy điều đó khi cố phần kiểm soát khu phức hợp Diamond Plaza nổi tiếng tại Tp.HCM đã được mua lại bởi Tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc.
Quỹ đầu tư Qatar Investment Authority & Ngân hàng Goldman Sachs đang có ý định mua lại toà tháp 72 tầng Keangnam Landmark Hà Nội . Theo chính sách mới của Chính phủ , từ ngày 01/09, những công ty niêm yết có vốn sở hữu của nước ngoài 100% thì sẽ được cấp phép hoạt động nếu như không thuộc lĩnh vực nhạy cảm.

Hoạt động bán nhà quận Tân Phú hiện nay đang diễn biến rất tốt

Để đáp ứng được nhu cầu chiến lược KD, các hoạt động thu mua BĐS sẽ được đẩy mạnh bởi các nhà đầu tư ở nước ngoài. Hiện nay nguồn vốn nước ngoài tích cực nhất trong lĩnh vực BDS này vẫn đến từ các quốc gia Hồng  Kông, Hà Quốc, Singapore và Nhật Bản, chỉ khi các điều luật mới trên được cân nhắc, thì tâm lý đầu tư mới tăng lên.

Không những chỉ nhờ vào sự gia tăng của giới tầng lớp trung lưu, đầu tư trực tiếp nước ngoài đang được tạo điều kiện minh bạch nhất và thuận lợi hơn nhờ điều chỉnh về luật,  trong bối cảnh đô thị hoá như hiện nay.

_________

Tin bán nhà quận 12 hay các khu vực khác mời bạn xem tại website http://sohuunhadat.com