05 lý do khiến bạn không thể từ chối mua đất Bến Lức tỉnh Long An!

Mua đất bến lức giá rẻ

Bến Lức là một trong những huyện thuộc tỉnh Long An có tiềm năng phát triển lớn. Chính vì điều này mà nhiều nhà đầu tư bất động sản đã tìm mua đất Bến Lức với mức giá phù hợp với giá tiền để đầu tư sinh lời. Thông tin các dự án cơ sở hạ tầng đẩy mạnh tại huyện đã góp phần không nhỏ tạo nên không khí thị trường bất động sản Bến Lức thêm sôi động. Đó chỉ là một trong những lý do, việc mua bán nhà đất Bến Lức nóng lên còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác sẽ được sohuunhadat.com phân tích dưới đây.

Mua đất bến lức giá rẻ
Mua đất Bến Lức – Long An giá rẻ

Mua đất Bến Lức tỉnh Long An vì sở hữu vị trí đặc địa về kinh tế

Huyện Bến Lức là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ và nằm phía Đông của tỉnh Long An. Có diện tích khoảng 285,97m2 so với toàn tỉnh diện tích chiếm 6,59% và 9,55% dân số. Bến Lức có mật độ dân số là 433 người/km2, lớn gấp 1,93 lần so với mật độ toàn tỉnh.

Mua đất huyện Bến Lức vì có vị trí đắc địa
Mua đất huyện Bến Lức vì có vị trí đắc địa
 • Phía Đông tiếp giáp huyện Bình Chánh – TP.HCM
 • Phía Nam tiếp giáp huyện Cần Đước, Cần Giuộc huyện Tân Trụ
 • Phía Bắc tiếp giáp huyện Đức Huệ, Đức Hòa
 • Phía Tây tiếp giáp huyện Thủ Thừa.
 • Tuyến quốc lộ 1A đi qua huyện Bến Lức – đây là tuyến đường giao thông chính của Quốc gia, gắn liền các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Giao thông thuận tiện tạo điều kiện cho việc giao lưu văn hóa . Phát triển kinh tế và tiếp cận nhanh chóng với những thông tin mới nhất trong nước đồng thời hòa nhập với nền kinh tế thị trường, hình thành các điểm trung chuyển hàng hóa giữa miền Tây lên TP.HCM,…

Mua bán nhà đất Bến Lức vì giao thông thuận lợi

Bến Lức là huyện của tỉnh Long An được quy doạch phát triển để trở thành trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội, thương mại, dịch vụ,…Vì vậy, Chính phủ đã ưu ái đầu tư các dự án hạ tầng trọng điểm tại đây. Cụ thể:

 • Khi mua đất Bến Lức xây nhà định cư tại đây bạn chỉ một một khoảng thời gian khoảng 25 phút ô tô có thể si chuyển từ Bến Lức đến khu vực trung tâm TP.HCM. Bởi Bến Lức là đầu mối của các tuyền đường cao tốc Bến Lức – Tân Tập, Bên Lức – Long Thành và đường vàng đai 3 của thành phố, các tuyến đường này hợp với đại lộ Võ Văn Kiệt và Võ Văn Linh nhờ đó rút ngắn được thơi gian di chuyển đáng kể.
 • Đường cao tốc Sài Gón – Trung Lương đã được đưa vào sử dụng hiệu quả từ năm 2010.
 • Dự án Tân Sơn Nhất – Long An đang đi vào quá trình hoàn thiện.
 • Các tuyến đường vành đai 3,4 liên kết vùng
 • Hệ thống giao thông đường thủy với hệ sống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt là nét đặc trưng nổi bật của huyện BếnLức. Trục đường thủy sài và lớn Sông Vàm Cỏ Đông là nơi tiếp nối giao thương với các tỉnh Tây Nam Bộ.
  Sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi là yếu tố khiến việc mua đất Bến Lức thêm nóng lên. Bởi vị trí tốt, giao thông liên kết với các vùng phát triển trong khu vực tạo tiền đề cho việc phát triển của huyện.

Mua đất Bến Lức vì được đầu tư hạ tầng “khủng”

Một số dự án hạ tầng nổi bật được đầu tư tại đây khiến bạn không thể từ chối việc mua một miếng đất xây nhà định cư tại đây. Cụ thể:

 • Tỉnh lộ 830: tuyến đường đi qua đô thị Waterpoint 355ha và mặt tiền sự án KDC An Thạnh 36ha được chính thức khởi công vào tháng 11/2013. Tỉnh lộ 830 thuộc một phần củ đường vành đai 4 và là điểm giao đầu tiên của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương nối TP.HCm với các tỉh ĐB.Sông Cửu Long.
 • Vành đai 4: với mức đầu tư dự kiến là 98.537 tỷ đồng, thời gian thực hiện 2011 – 2020 với tổng chiều dài 197,6km. Đây là tuyến đường cao tốc đo thị , quy mô mặt cắt ngan 6-8 làn xe với vận tốc thiết kế 80 – 100km/h. Đi qua 5 tỉnh/thành phố Long An (huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đuốc) – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Bà Rịa.
Các tuyến đường đi qua huyện Bến Lức - Long An
Hệ thống giao thông đầu tư đi qua Bến Lức – Long An
 • Ga Metro tại Bến Lức: Nhà ga Metro lớn nhất TP.HCM có điểm dừng chân tại Bến Lức. Dự án bắt đầu được thi công vào tháng 8/2014 và theo như kế hoạch thì nhà ga sẽ được hoàn thiện và đưa vào chạy thử trong năm 2019. Nhờ vậy mà các Nhà đất Bến Lức luôn được khách hàng săn lùng, các nhà đầu tư thu mua để đầu tư dự án quanh đây.
 • Cao tốc Trung Lương – TP.HCM: tổng số vốn đầu tư là 10.000 tỷ đôngd, chiều dài dự kiến 39,8km có thể đáp ứng cho khoảng 50.000 lượt ô tô qua lại mỗi ngày. Đây là tuyến đường cao tốc hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam và đã được đưa vào sử dụng tạm thời vào thàng 02/2010. Tuyến đường cao tốc Trung Lương – TP.HCM là một phần của tuyến đường cao tốc Cần Thơ – TP.HCm ( gồm 3 đoạn Mỹ Thuận – Cần Thơ, Trung Lương – Mỹ Thuận và TP.HCM – Trung Lương).
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: tổng số vốn đầu tư dự án 31.320 tỷ đồng với chiều dài 57,1km đi ngang qua tỉnh LOng An – TP.HCM và tỉnh Đồng Nai. Cao tốc Bến Lức – Long Thành được thiết kế loại A với 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, vận tốc thiết kế là 100km/h. Dự kiến cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thiện vào tháng 06/2018.

Đừng bỏ qua: Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về đất nền Long An!

Mua đất Bến Lức – Long An vì thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn

Nhờ vị trí đắc địa cận kề với trung tâm kinh tế TP.HCM nên Đức Hòa, Bến Lức của tỉnh Long An đã có rất nhiều khu công nghiệp, khu thương mại thu hút đầu tư. Chỉ mất khoảng 30 phút đường bộ đi chuyển từ KCN đến trung tâm đô thị TP.HCM.

Hình ảnh mặt trước dự án Happy Land
Phối cảnh dự án Happy Land mặt trước của chủ đầu tư

Kinh tế Long An phát triển nhờ có vai trò trụ cột của các dự án FDI. Nhờ có vốn đầu tư nước ngoài cho các huyện khó khăn như Bến Lức đã chuyển hóa thành vùng trọng điểm sản xuất công nghiệp với tốc độ tăng trưởng GDP đạt gấp 1.3 -1.5 lần so với mức tăng trưởng chung của tỉnh Long An.

Mua đất Bến Lức giá rẻ trong tỉnh Long An

Một lý do cuối cùng và cũng là điểm mấu chốt khách hàng đổ về huyện Bến Lức – tỉnh Long An mua đất bởi giá đất Bến Lức khá thấp só với thị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nau và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.
Một phần giá đất nền ở TP.HCM cũng như các tỉnh khác giá quá cao nhưng khả năng sinh lời lại thấp nên các chủ dự án không mấy mặn mà đầu tư mà chuyển hướng sang các vùng ven thành phố có tiềm năng phát triển.

Đất nền Long An đặc biệt là khu vực Bến Lức đã sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng,… Bởi vậy, các nhà đầu tư không thể bỏ qua thị trường béo bở này. Bởi “đánh hơi” được những tiềm năng này mà việc mua đất Bến Lức nóng dần lên và nhiều dự án nối tiếp nhau ra đời. Tiêu biểu là một số dự án như: Khu dân cư Thanh Yến Residence, dự án Happyland của Tập đoàn Khoang Thông với vốn đầu tư 2 tỷ USD, khu dân cư đất nền trung tâm thị trấn Bến Lức,…